Người Mệnh Kim Có Đeo Được Đá Mắt Hổ Không ? Mệnh Kim Đeo Vòng gì đẹp

Vòng đá thạch anh đeo rất tốt vượng khí và năng lượng nhiều, giúp chủ nhân trừ tà hóa sát. Người mệnh Kim có đeo được đá mắt hổ không chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Trong dòng đá thạch anh có đá mắt hổ thuộc màu vàng. Người mệnh Kim hợp các màu Trắng, màu vàng, màu xám, màu ghi… chính vì vậy đá mắt hổ nếu có màu vàng sẽ hợp với người mệnh Kim. Cụ thể đá thạch anh mắt hổ bao gồm nhiều màu như đỏ,vàng,nâu,xanh… vậy lên các bạn so sánh xem vòng của mình có giống với vòng mắt hổ dưới đây hay không:

 

Đây là vòng thạch anh mắt hổ có màu vàng hợp mệnh Kim, còn gọi là mắt hổ vàng tâm hay vàng lõi, đây là dòng đá có giá trị, tuy nhiên để thực sự có tác dụng phong thủy và linh khí trợ giúp chủ nhân thì phải là đá mắt hổ tự nhiên, các bạn khi mua hàng có thể yêu cầu các shop đá làm kiểm định ở các trung tâm uy tín như VGC, IGG hay Doiji, Liulab … nếu chưa lựa được nơi bán uy tín bán hàng chuẩn, bạn có thể liên hệ với bên mình để tham khảo các mẫu đá chuẩn hàng tự nhiên,sẵn sàng làm kèm kiểm định kèm sản phẩm.

Người mệnh Kim sinh 1924,1925,1932,1933,1940,1941,1955, 1970,1984, 1993, 1962,1985,  2015, 1992, 2000,2001, 1963, 2022, 2023 … mệnh Kim thường tính tình quyết đoán, cương trực, thường là người đứng đầu hoặc chỗ dựa cho bạn bè người thân, cáng đáng những công việc quan trọng. Họ có kiến thức phổ quát lớn, có tầm nhìn xa trông rộng, dễ được người khác quý mến.

Chính vì được nhiều người yêu quý thì cũng sẽ có người ganh ghét, ghen tị đố kỵ . Mệnh Kim sử dụng vòng thạch anh sẽ tránh được những rủi ro ám toán của tiểu nhân, giúp gia tăng sức mạnh, có những quyết định sáng suốt, thạch anh trừ tà hóa sát cực tốt, ngoài vòng thạch anh mắt hổ vàng hợp với Kim như ở trên đã nói thì mệnh Kim cũng rất hợp vòng thạch anh trắng. Đặc biệt đối với nữ giới mệnh Kim đeo vòng thạch anh trắng sẽ nổi bật và đẹp mắt:

Vòng đá thạch anh trắng cũng có tác dụng tương tự như mắt hổ vàng, màu trắng là màu bản mệnh của Kim, giúp bảo trợ tuyệt vời. Tùy sở thích của mỗi người để các bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp cho riêng mình. Để mua sản phẩm đá quý hợp mệnh Kim chuẩn hàng tự nhiên các bạn có thể liên hệ hoặc comment để lại số điện thoại/zalo để nhận được tư vấn cụ thể.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận