Mệnh Hỏa Mệnh Thổ Đeo Thạch Anh Tím Có Được Không?

Mua vòng đá quý phong thủy điều quan trọng cần xét tới là có hợp mệnh hay không? Nếu bạn đang thắc mắc: Mệnh Hỏa mệnh Thổ đeo thạch anh tím có được không ? Trong bài viết này CaoTayAn sẽ giải đáp cho bạn.

 

Thạch anh tím được coi là dòng nhiều năng lượng nhất, tên khoa học là Amethyst, trước khi những mỏ đá lớn thạch anh tím được phát hiện thì những viên đá này được xếp ngang với ruby , saphia về độ quý hiếm. Sau này những mỏ đá lớn được tìm ra đặc biệt ở braxin, thì cơn khát đá tím mới hạ nhiệt. Về công năng thạch anh tím đem lại dòng năng lượng tích cực, xua tan nỗi lo âu, rất kỵ tà khí. Đối với quan niệm của phương đông thì thạch anh tím được coi là ngọc tím mang lại bình an may mắn. Đối với quan niệm của phương tây thì đá Amethyst thạch anh tím là viên đá của sự kết nối tâm linh giữa con người với sức mạnh của vũ trụ, thường được các thầy chiêm tinh sử dụng bên mình.

Trở lại câu hỏi mệnh hỏa mệnh thổ có dùng được thạch anh tím hay không ? Mình xin trả lời là hoàn toàn sử dụng được và rất hợp với hỏa , thổ. Màu tím là màu thuộc hành hỏa do đó đối với người mệnh hỏa thì đây là màu bản mệnh, màu tương sinh nên hỗ trợ cực tốt. Theo ngũ hành sinh khắc thì Hỏa sinh Thổ , chính vì vậy đối với người mệnh Thổ dùng thạch anh tím sẽ được tương trợ, giúp sức rất nhiều cho chủ nhân.

Vòng tay thạch anh tím dùng phong thủy bắt buộc các bạn phải lựa đúng chuẩn hàng đá tự nhiên thì mới có tác dụng, nếu lựa sai có thể phản lại, thậm chí nguy hại tới sức khỏe người dùng. Để phân biệt thạch anh tím tự nhiên và hàng không tự nhiên các bạn có thể kiểm tra cơ bản như sau:

Phân biệt đá thạch anh tím tự nhiên và nhân tạo (không tự nhiên):

  • Vòng thạch anh tím tự nhiên rọi trên đèn sẽ thấy có những vết rạn tự nhiên, màu sắc có thể không đồng nhất thậm chí có tạp chất. Vòng nhân tạo trông đều màu tăm tắp, không răn sớ
  • Vòng thạch anh nhân tạo cầm cảm giác nhẹ, khi cầm lên tay thấy ít mát. thạch anh tím thật cầm cảm giác nặng, và mát lạnh tay
  • Thạch anh tím thật khi chà xát vào tường, gạch hay mặt kính không bị xước. Thạch anh giả có thể bị xước
  • Thạch anh tím khi gõ vào nhau nghe rất đanh, thạch anh giả gõ vào nhau nghe lục cục không đanh.

Tuy nhiên các phân biệt kể trên chỉ là sơ đẳng, dùng để tham khảo. Còn khi mua vòng đá quý thạch anh nếu bạn chưa tìm được shop uy tín, hoặc chưa tin tưởng hãy yêu cầu shop đá làm kiểm định cho sản phẩm. Bạn cũng có thể liên hệ với mình để có thể sở hữu những chiếc vòng thạch anh hợp mệnh hỏa, thổ đúng chuẩn tự nhiên.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận