Cặp Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Chuẩn 100% Tự Nhiên Nguyên Khối

Vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu là linh vật đứng đầu trong việc thu hút tài lộc, may mắn, trợ giúp cho chủ nhân. Tỳ hưu muốn có tác dụng thì phải chế tác bằng đá quý tự nhiên, còn sản phẩm bằng đá nhân tạo, nhựa, hoặc gỗ thì chỉ trưng bày cho đẹp. Cặp Tỳ Hưu Phong Thủy Đá Chuẩn 100% Tự Nhiên Nguyên Khối mới thực sự có tác dụng phong thủy, hay nói đúng hơn là mới có linh khí của đất trời.

Cặp Tỳ hưu đá ngọc hoàng long với vẻ đẹp vàng son phú quý rất đẹp, phù hợp để ban thờ thần tài, trưng trên két sắt, để bàn làm việc bàn uống nước phòng khách hoặc kệ tivi cũng rất đẹp, khiến không gian trở lên trang trọng, tỳ hưu phù trợ tích cực cho đường tài lộc, hút tiền tài của cải cho gia chủ, có giai thoại nói rằng tỳ hưu là con thứ 9 của ngọc hoàng đại đế, khi sinh ra bị khiếm khuyết không có hậu môn, ngọc hoàng thương tình cho làm thần thú xuống nhân gian phù trợ chúng sinh.

Chính vì vậy tỳ hưu được xem là chỉ hút vào chứ không nhả ra, tài lộc của cải chỉ đi vào chứ không đi ra. Tỳ hưu có giáng đầu rồng, có cánh uy dũng, linh vật trông dữ tợn càng thêm nhiều oai linh, nên được xem là thần thú đứng đầu trong phong thủy.

Để sở hữu tỳ hưu chuẩn đá tự nhiên có thể liên hệ với bên mình bằng cách comment dưới bài viết để lại số điện thoại, hoặc liên hệ số đt/zalo : 0977251239 để nhận tư vấn về thông số sản phẩm như chiều cao cân nặng, những sản phẩm bên mình sẵn sàng kiểm định ở các trung tâm uy tín cho quý khách để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Tỳ hưu nhiều người nói có các loại khác nhau, thực ra chủ đạo là có hai loại là tỳ hưu một sừng và tỳ hưu hai sừng, tương ứng với tên gọi tịch tà và thiên giải, Có nhiều thuyết về 2 loại tỳ hưu này cho rằng có loại không phù trợ là sai lầm. Cả hai loại đều phù trợ cho chủ nhân, Loại 2 sừng thì thiên về trông giữ của cải, loại 1 sừng thiên về trấn trạch trừ tà, trông coi nhà cửa. Nói chung cả hai đều tốt, tùy mỗi người thích hình tượng nào thì thỉnh loại đó.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận