Cách Tự Trì Chú Vòng Tay Vật Phẩm Phong Thủy Chuẩn Nhất

Vật phẩm phong thủy đá quý ban đầu đã có linh khí tuy nhiên để phát huy tất cả sức mạnh và tác dụng thì cần trì chú cho vật phẩm, trong đó có vòng tay đá quý. Vậy cách trì chú thế nào ? có phải chỉ có thầy phong thủy mới trì chú được hay không ? Cách Tự Trì Chú Vòng Tay Vật Phẩm Phong Thủy Chuẩn Nhất

Caotayan.Com cho rằng: Việc trì chú vòng tay không nhất thiết phải do thầy làm, bởi trì chú phải xuất phát từ tận tâm can, đó là sự truyền những ý niệm, tâm nguyện của chủ nhân vào vòng tay hay vật phẩm. Chính vì vậy nếu nhờ thầy trì chú thì phải là thầy có tâm tính tốt và cao tay, phải thực sự hiểu biết. Tốt hơn hết những việc này chủ nhân tự làm là chuẩn nhất, giống như tụng kinh, niệm phật thì mình phải ngồi niệm, chứ có ai nhờ người khác tụng kinh niệm phật cho mình hay không ? Chắc chắn là không rồi quý vị nha.

thach anh phong thuy

Hướng dẫn cách tự trì chú vòng tay vật phẩm phong thủy để các bạn làm theo từng bước, một cách dễ dàng, dễ thực hiện:

 1. Lý do trì chú: Vật phẩm đá quý bản chất đã có năng lượng nhưng để khai mở và tối ưu sức mạnh phong thủy ta dùng cách trì chú cho vật phẩm. Thầy cúng,thầy phong thủy cũng có thể làm được trì chú nhưng phải là thầy giỏi cao tay và có Tâm, nếu không sẽ phản tác dụng. Một cách tốt nhất là tự làm trì chú cho vp của mình sẽ càng nâng cao mức độ giao thoa giữa chủ nhân và vật phẩm.
 2. Chuẩn bị:
 • Lựa ngày tốt , ngày đầu tháng mùng một . Lựa giờ hoàng đạo
 • Hương , hoa, trà, quả – (chỉ cần đơn giản để cúng phật, không dùng đồ mặn)
 • Quần áo gọn gàng (đánh răng miệng sạch sẽ để sau lễ là đọc chú)

 1. CÁC Bước làm như sau:
 • Đầu tiên: là Tẩy uế vật phẩm:

Dùng một bát nước sạch, nước lọc tinh khiết hoặc nước mưa. Cho vài lát gừng thái mỏng vào, hoặc pha vào bát nước một chén rượu trắng .

Cho vật phẩm vào bát nước rồi dâng lên trước án, cùng với hương hoa trà quả đã chuẩn bị trước đó, tới giờ đẹp đã lựa thì bắt đầu lên 1 nén ( hoặc 3 nén) nhanh thơm. Cung kính báo cáo các vị thần phật, quan thế âm, thổ công thổ địa

Báo tên tuổi gia chủ và báo cáo sự việc sẽ thực hiện (cụ thể Ở đây là kính báo sẽ trì chú vật phẩm trong bát đang dâng trước án).

Sau khi đã kính báo thần phật thì đợi đến hết 2/3 nén nhang. (khoảng 20-30 phút cũng là đủ thời gian vật phẩm được tẩy uế).

 • Khi xong tẩy uế kính lạy và lấy vật phẩm kết thúc báo cáo thần linh , để qua bước trì chú.
 • Đặt vật phẩm trước mặt, hoặc cho vào giữa 2 lòng bàn tay và chắp tay lại. Ngồi tĩnh lặng (giống ngồi thiền) , đọc rõ ràng tên tuổi, ngày tháng năm sinh của gia chủ , sau đó bắt đầu đọc câu trì chú sau đây; tùy vào mục đích của chủ nhân để lựa một trong số các câu thần chú dưới đây để trì chú cho vật phẩm.

CÁC CÁCH LỰA CÂU TRÌ CHÚ,BÀI CHÚ ĐỂ NIỆM VÀO VẬT PHẨM:

CÁCH 1: Trì chú bằng bài chú đại bi, bài chú này khá phổ biến có thể tìm dễ dàng để đọc. các bạn ra tiệm mua quyển chú đại bi, hoặc tìm kiếm trên mạng tải về để niệm chú. Hoặc vào link này đọc: chú đại bi online

CÁCH 2: Lựa một trong số câu thần chú sau đây để đọc

 • câu thần chú Phật giáo phổ biến:
 1. Lục Tự Đại Minh chú của Quán Thế Âm Bồ Tát 

OM MANI PADME HUM
Đọc là: Ôm Ma-ni Pê-mê Hung.

Thần chú Sáu Âm này là tinh tuý của tâm Đức Quán Thế Âm Bồ Tát cao quý, người luôn dõi theo chúng sinh trong sáu cõi với lòng từ bi. Vì thế, tụng chú này sẽ giải thoát các chúng sinh khỏi luân hồi.

 1. Thần chú của Đức Tara Xanh:  OM TARE TUTTARE TURE SOHA 
  Đọc là : Ôm Ta-rê Tu-ta-rê Tu-rê Soha

Tụng thần chú của Tara Xanh sẽ giúp vượt qua nỗi sợ hãi và giận dữ, bảo vệ chúng ta khỏi những chướng ngại cũng như tăng trưởng những ước nguyện một cách nhanh chóng.

 1. Thần chú của Ngài Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát :

OM A RA PA TSA NA DHIH 

Đọc là: Ôm A Ra-pa Sa Na Đi)

Niệm Thần chú này tăng thêm trí tuệ, khả năng biện luận, nhớ, viết…Khi niệm, âm “Dhih” của câu chú cần được nhấn mạnh.

 

 1. Câutâm Chú Chuẩn Đề

OM CALE CULE CUNDI SOHA

Đọc là: Ôm Ca-lê Cu-lê Cun-đi Soha

[Hay bản dịch tiếng Hán là: Án chiết lệ chủ lệ Chuẩn Đề ta-bà-ha].

Từ xưa người ta đã quen vẽ 9 chữ thần chú Chuẩn Đề thành 1 vòng tròn để thờ trong nhà và hàng ngày trì tụng để mang lại những kết quả tốt đẹp, linh nghiệm trong cuộc sống.
Câu chuyện ”Liễu Phàm Tứ Huấn” có nói về người trì chú Chuẩn Đề và tới ngày ứng nghiệm ra sao.

      

 1. Câu Tâm Chú Lăng Nghiêm: Để hàng phục ma quỷ như trong kinh Thủ Lăng Nghiêm Phật đã nói.

OM ANALE VISADE VIRA VAJRA-DHARE BANDHA BANDHANI VAJRA-PANI PHAT HUM TRUM PHAT SOHA.

Đọc là: Ôm A-na-lê Vi-sa-đê Vi-ra Vaj-ra Đa-rê Ban-đa Ban-đa-ni Vaj-ra Pa-ni Phát Hum Trum phát Soha

 1. Thần chú của Phật Di Đà: OM AMI DEWA HRIH
  Đọc là: Ôm A-mi Đê-goa Ri

“Hrih”đại diện cho những phẩm chất của Đức Phật Di Đà ở Tây Phương Cực Lạc,chủ yếu là thiền định và lòng từ bi.

 1. Thần chú của Phật Thích Ca Mâu Ni

OM MUNI MUNI MAHA MUNIYE SOHA

Thần chú này nhằm tiêu diệt tội chướng, nhanh chóng giải thoát. Thần chú Phật Thích Ca Mâu Ni có thể được coi là tinh túy của Đức Phật, bản chất của sự giác ngộ của Ngài.

 1. Thần chú Địa Tạng Bồ Tát: OM PRA MANI DHANI SOHA

Đọc là: Om Pra Ma-ni Đa-ni Soha

Thần chú Địa Tạng làm tiêu hết các nghiệp chướng đang mang.

9.Thần chú của vị thần tài Phật giáo Zambala

Zambala được coi là 1 vị Phật mang lại của cải, giàu sang.
Người ta cho rằng nếu gặp khó khăn hoặc lo âu trong tiền bạc, tài chính thì có thể niệm tên ngài Zambala hoặc trì tụng thần chú của ngài là:

“OM ZAMBALA JARDIN JAYA SOHA.” [hoặc OM ZAMBALA ZALENDHRAYE SOHA]… thì sẽ được toại nguyện.

Quan niệm của Phật tử Tây Tạng trong việc thờ phụng hoặc thực hành trì chú Zambala là để xua tan sự lo âu, bất an về tiền bạc.
Dân gian thường gọi ngài là “Zambala – God of Wealth” (Zambala- vị thần của giàu sang).

Tại các vùng Tây Tạng, Trung Quốc, Ấn Độ… tôn tượng, chân dung hoặc chữ tâm chú của Ngài Zambala được người dân thờ phụng rất thành kính. Người ta cho rằng bày tỏ tâm thành, thờ cúng Ngài chu tất sẽ được thần Zambala mang đến tiền tài, giàu sang như ý cho bản thân cũng như gia đình.

 1. Thần chú Bát Nhã Tâm Kinh

GATE GATE PARAGATE PARASAMGATE BODDHI SOHA

Đọc là: Ga-tê Ga-tê Pa-ra-ga-tê Pa-ra sam-ga-tê Bo-đi Soha.

Thần chú trí tuệ chiếu phá vô minh, trừ dứt phiền não. Cũng nhờ trí tuệ ấy mà chứng được Vô Thượng Niết Bàn. Lại cũng nhờ trí tuệ ấy mà chứng được Vô Thượng Bồ Đề.

Như vậy trì chú vật phẩm bản chất hiểu đúng là sự truyền ý niệm, tâm niệm của chủ nhân vào vật phẩm phong thủy, sự duy trì ý niệm thường xuyên sẽ trì chú vật phẩm hiệu quả cao. Vì vậy ít nhất đọc niệm chú bằng bài chú đại bi ta phải thực hiện ít nhất 18 ngày, mỗi ngày chừng 30-60 phút. Nếu dùng 1 trong các câu niệm chú ngắn thì mỗi ngày cần đọc ít nhất 108 lượt, trong 18 ngày. Tất nhiên với những ngày tiếp theo ta không cần làm các thủ tục ban đầu, mà chỉ cần ngồi niệm là được.

Trên đây Caotayan.Com đã hướng dẫn các bạn cách tự mình trì chú cho vật phẩm phong thủy, nếu có chỗ nào bạn chưa hiểu hoặc cần trợ giúp có thể để lại comment , ghi lại phản hồi dưới bài viết để được giải đáp.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận